A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tiếp Đoàn kiểm tra đánh giá ngoài của Sở GD&ĐT tỉnh Hậu Giang

Thực hiện các Quyết định của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài trường Tiểu học Trần Quốc Toản, thành phố Vị Thanh. Sáng ngày 07/06/2022, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang.

Thành phần tham dự:

* Về phía Đoàn đánh giá ngoài

- Bà Trần Thị Huyền: Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang

- Ông Trần Văn Tính: Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Cơ sở vật chất.

- Bà Lê Hồng Đào: Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Và các đồng chí cùng đi.

* Về phía Phòng GD&ĐT TP Vị Thanh

- Ông Phan Văn Nhớ: Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Vị Thanh

- Ông Huỳnh Văn Chí: Chuyên viên Tổ giáo dục Tiểu học

* Về phía nhà trường

- Ông Trần Văn Thiện: Hiệu trưởng nhà trường

- Bà Lê Thị Ngọc Thanh: Phó Hiệu trưởng nhà trường

- Cùng các thành viên trong Hội đồng kiểm định nhà trường.

Ông Trần Văn Tính - Phó Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Cơ sở vật chất thông qua Quyết định về việc thành lập Đoàn đánh giá ngoài trường Tiểu học Trần Quốc Toản

Bà Trần Thị Huyền - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang phát biểu chỉ đạo

Quang cảnh buổi làm việc Đánh giá ngoài đối với trường Tiểu học Trần Quốc Toản.

Đoàn đánh giá kết luận sau khi kiểm tra báo cáo, minh chứng, tài liệu

Hội đồng kiểm định nhà trường lắng nghe, tiếp thu đóng góp của Đoàn đánh giá ngoài.

Các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài của của Sở Giáo dục và Đào tạo đã kiểm tra minh chứng, các tài liệu có liên quan với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc. Nhà trường đã chuẩn bị minh chứng và các tài liệu liên quan tốt, tuy nhiên cần bổ sung để hoàn thiện thêm.

Kết luận tại buổi làm việc, bà Trần Thị Huyền, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đề nghị nhà trường cần khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra.

Thay mặt nhà trường, ông Trần Văn Thiện Hiệu trưởng nhà trường đã tiếp thu những góp ý của Đoàn đánh giá, sẽ khắc phục những hạn chế, thiếu sót trong thời gian sớm nhất./.

Tác giả: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Nguồn:Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Tp Vị Thanh Copy link

Nội dung đang cập nhật...