Trường TH Trần Quốc Toản tổ chức Họp mặt kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910 - 8/3/2022

Chiều ngày 07 tháng 3 năm 2022, Ban giám hiệu trường TH Trần Quốc Toản phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2022) và 1982 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40 - 2022).

Tham gia buổi họp mặt gồm có:

• Thầy Trần Văn Thiện– Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường;
  • Cô Lê Thị Ngọc Thanh – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường;
  • Thầy Nguyễn Văn Lập - Chủ tịch công đoàn cơ sở;
  • Cô Trần Thị Trúc Ly - Phó chủ tịch công đoàn cơ sở
  • Cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường

Tại buổi họp mặt, cô Trần Thị Trúc Ly a đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Thầy Trần Văn Thiện phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/3 và biểu dương sự đóng góp của nữ giáo viên, viên chức trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn nữ giáo viên, viên chức tiếp tục phát huy truyền thống của phụ nữ thế giới nói chung, phụ nữ nước nhà nói riêng, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành chức trách của người con, người vợ, người mẹ trong gia đình.

Nhân dịp này, Ban giám hiệu và Công đoàn cơ sở trao tặng mỗi nữ giáo viên, viên chức một phần quà nhỏ thể hiện tình cảm trân trọng, sự quan tâm đối với chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Nguồn:Ảnh và tin trường TH Trần Quốc Toản, Tp.Vị Thanh Copy link