Trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức Lễ tổng kết và tri ân ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2021 - 2022

Thực hiện công văn số 332/PGDĐT ngày 31 tháng 8 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Vị Thanh về việc thực hiện khung kế hoạch thời gian năm học 2021 - 2022. Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2022, trường Tiểu học Trần Quốc Toản tổ chức "Lễ tổng kết và tri ân ra trường cho học sinh lớp 5 năm học 2021 - 2022".

Học sinh và giáo viên trường văn nghệ mở đầu chương trình tổng kết.

Năm học 2021 - 2022 là một năm học có rất nhiều khó khăn nhà trường phải thực hiện song song giữa dạy và phòng chống dịch covid - 19, nhưng với sự nổ lực và phấn đấu của cán bộ quản lý , giáo viên, công nhân viên và học sinh trườn đạt được thành tích đáng ghi nhận. Về phong trào, trường có 01 giáo viên đạt giải nhì cuộc thi Tổng phụ trách giỏi cấp thành phố, thi cấp Tỉnh đạt giải ba; 01 học sinh đạt giải ba và 01 học sinh đạt giải khuyến khích Hội thi Tin học trẻ cấp thành phố.

Cô Lê Thị Ngọc Thanh - PHT đã thông qua Quyết định khen thưởng và trao quà tặng cho học sinh.

Em Lê Ngọc Trân - HS lớp 5C phát biểu tri ân đối với cha mẹ và thầy cô giáo.

Năm học 2021-2022, nhà trường có 106/106 em học sinh khối lớp 5 hoàn thành chương trình Tiểu học, đạt tỷ lệ 100%. Trong buổi lễ tổng kết, thầy Hồ Vĩnh Thế đã phát biểu chúc mừng, thông qua quyết định khen thưởng và trao giấy chứng nhận cho 106 em học sinh thành chương trình tiểu học.

Kết thúc lễ Tổng kết, thầy Trần Văn Thiện – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn đến quý lãnh đạo, quý đại biểu, quý mạnh thường quân, quý phụ huynh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh đã chung tay tạo điều kiện, giúp đỡ nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học./.

Tác giả: Trường Tiểu học Trần Quốc Toản
Nguồn:Trường tiểu học Trần Quốc Toản, Tp Vị Thanh Copy link