TRƯỜNG TH TRẦN QUỐC TOẢN CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 47 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM, THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC (30/4/1975 - 30/4/2022)

Sáng ngày 29 tháng 4 năm 2022, Liên đội Trường THCS Châu Văn Liêm, Liên đội TH Him Lam và Liên đội TH Trần Quốc Toản cùng tổ chức cho các em đội viên của 3 liên đội về nguồn tại địa chỉ đỏ khu Chiến Thắng Chương Thiện.

Tại khu di tích các em đội viên được các anh chị thuyết trình về những truyền thống hào hùng của dân tộc và 3 liên đội còn giao lưu và kết nghĩa với nhau, đại diện BCH Liên đội đã ký kết biên bản.

Qua buổi về nguồn các em đội viên của 3 liên đội có dịp giao lưu, kết nghĩa với nhau, chia sẻ những khó khăn trong học tập cũng như trong cuộc sống từ đó các em có thể giúp đỡ nhau để vươn lên trong học tập. Và đây cũng là dịp để các em biết thêm về sự đấu tranh anh dũng của quân và dân ta trong sự nghiệp đấu tranh, bảo vệ Tổ Quốc từ đó các em có ý thức hơn trong học tập phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.